Máy cầm tay ngang ép thủy lực ép thủy lực

Hướng dẫn sử dụng băng ghế dự bị ép thủy lực máy mô tả cuốn báo chí thủy lực là một đa chức năng ép thủy lực, mà là thích hợp cho những chỉnh sửa bộ phận trục, cấu hình và báo chí lắp trục tay phần. Cùng lúc đó, nó cũng có thể hoàn thành việc uốn, dập, ở kích thước và...

Mô tả máy ép thủy lực cuốn hướng dẫn sử dụng

Cuốn báo chí thủy lực là một đa chức năng ép thủy lực, mà là thích hợp cho những chỉnh sửa bộ phận trục, cấu hình và báo chí lắp trục tay phần. Cùng lúc đó, nó cũng có thể hoàn thành việc uốn, dập, ở kích thước và kéo dài phần đơn giản, và cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn các bột và các sản phẩm nhựa mà không phải là rất nghiêm ngặt.

Tính năng ép thủy lực theo chiều dọc

1. mất áp lực chất lỏng của 2-20MPA như là nguồn năng lượng, ngoài ba pha AC380V 50HZ hoặc ba pha AC220 60HZ AC nguồn cung cấp;

2. chất lỏng được sử dụng như là phương tiện để truyền năng lượng, và các máy bơm nhập khẩu tiếng ồn thấp bánh được thông qua;

3. bộ cảm biến áp suất được sử dụng để đo lường báo chí gắn kết lực lượng trực tiếp, tính chính xác là tích cực và tiêu cực 5N và hệ thống điều khiển tín hiệu của áp lực qua truyền dẫn tín hiệu số để đảm bảo tính chính xác của cảm biến lực không giảm bởi truyền tải;

4. thiết bị chờ, trượt nhanh, lên và xuống các phong trào, những tiếng ồn không phải là hơn 75 db;

5. toàn Hàn rắn mở cấu trúc có thể làm cho thân duy trì đủ thép, và cùng lúc đó, có không gian hoạt động thuận tiện;

6. hướng dẫn sử dụng và bán tự động điều khiển chế độ của hai, có thể được cài đặt trên chết hướng dẫn sử dụng áp lực để dừng lại ở bất kỳ phạm vi du lịch, được trang bị với các nút phục hồi khẩn cấp;

7. ép thủy lực nhấn nét thông qua chuyển rotary encoder được gửi đến các lập trình viên, điều khiển tự động bằng chương trình biên soạn;

8. của hệ thống thủy lực với xây dựng trong khung hình, diện mạo gọn gàng, nhẹ và ổn định;

9. loạt máy móc thiết bị thủy lực sức mạnh là 5tf, 5 tấn lực lượng mà người ta thường nói (1tf = 1000kgf = 9.8KN), theo yêu cầu khách hàng;

10. các áp lực, đột quỵ, áp lực đang nắm giữ thời gian, khách hàng có thể đóng cửa chiều cao trên màn hình cảm ứng để điều chỉnh

Áp dụng các băng ghế dự bị ép thủy lực

Máy ép thủy lực là thích hợp cho sử dụng trong các máy công cụ, động cơ đốt trong, máy dệt, trục, vòng bi, máy giặt, động cơ ô tô, Máy lạnh truyền hình, thiết bị điện, các doanh nghiệp quân đội, và lắp ráp dòng ba doanh nghiệp vốn đầu tư. Tôi trồng mạnh mẽ lực lượng kỹ thuật, người sử dụng các yêu cầu khác nhau (chẳng hạn như các thông số kỹ thuật, thông số kỹ thuật, trọng lượng, vv) có thể đáp ứng.

Lợi thế

1. nhà máy trực tiếp: chuyên nghiệp baler, báo chí, cá sấu thủy lực kéo, cổng nhà tấm cắt nhà cung cấp.

2. các sản phẩm: thích ứng với nhu cầu khác nhau. Aupu có 13 sản phẩm series, tổng cộng hơn một trăm giống, tập trung vào baler, báo chí, cá sấu thủy lực kéo, cổng nhà tấm cắt vv. Để cung cấp cho bạn một loạt các tùy chọn.

3. tùy theo nhu cầu: chúng tôi được tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng, để đáp ứng nhu cầu khách hàng bất cứ lúc nào.

4. chất lượng ổn định: tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, công ty chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng chuyên nghiệp, cấp giấy chứng nhận CE, SGS kiểm toán, kiểm toán TUV, và là thành viên của các nguồn tài nguyên quốc gia Trung Quốc tái chế Hiệp hội.  Xin vui lòng cảm thấy miễn phí để mua.

1. Q:Can máy được tùy chỉnh như nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh như nhu cầu của bạn, đặt trên biểu tượng của bạn cũng có sẵn.

2. Q: là khoảng thời gian vận chuyển sẽ mất thời gian dài, làm thế nào bạn có thể chắc chắn máy sẽ không bị hỏng?

A: máy của chúng tôi là phim gói, để chắc chắn rằng máy có thể được chuyển giao cho khách hàng thuận lợi, chúng tôi sẽ sử dụng dây thép để sửa chữa máy tính với các thùng chứa.,

Chào mừng đến với mua ép thủy lực cầm tay ngang ép thủy lực được thực hiện tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: ép thủy lực ngang tay tổ chức ép thủy lực, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc