Máy ép nhựa sinh khối Máy ép thủy lực hạng nặng

Máy đùn khối sinh khối, thiết bị đúc ép sinh khối dựa trên thân cây chủ yếu là thân cây ngô, cành, đồng cỏ, mùn cưa, vỏ bào và các nguyên liệu sinh khối thân cây khác, đùn thành các khối thiết bị đặc biệt. Than sinh học ...

Mô tả máy ép sinh khối sinh khối

Máy đúc sinh khối, thiết bị đúc khuôn sinh khối dựa trên thân cây chủ yếu là thân cây ngô, cành, đồng cỏ, mùn cưa, vỏ bào và các nguyên liệu sinh khối thân cây khác, đùn thành các khối thiết bị đặc biệt.

Các tính năng máy đóng bánh than sinh học

Các loại nhiên liệu sinh học sản xuất vượt quá sự suy yếu của sinh khối, trọng lượng nhẹ, khối lượng lớn và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài như gió, mưa và tuyết và đáp ứng các yêu cầu về thương mại hoá. Bắp ngô và Đậu Cây thông thường được sử dụng để ức chế thức ăn và được gọi là "bánh quy giòn" cho động vật nhai lại. Các loại nhiên liệu sinh học cũng có thể được sử dụng làm nhiên liệu để tạo ra than bánh rộng rãi hơn. Trong đàn áp thức ăn là để chú ý đến nguyên liệu thô có thể không mốc, khu vực lượn sóng cũng chú ý đến bụi, briquetting nên chú ý đến không khí làm khô để giảm độ ẩm dưới 15%. Nhiên liệu nén có thể tương đối đơn giản mà không tính đến vấn đề nấm mốc và bụi.

Quy trình làm việc

Các loại nhiên liệu sinh học trước hết phải được nghiền thành từ 20 đến 50 milimet nguyên liệu với hàm lượng nước vừa phải bằng máy cắt cỏ hoặc máy nhào trộn, sau đó cho vào máy ép nhựa thông qua một băng chuyền cho ăn được ép thành các khối và khối Mật độ 0,6-1,0 gam / cm khối, dễ vận chuyển, tiết kiệm.

Áp dụng máy ép bánh

Máy đúc sinh khối áp dụng cho tất cả các loại rơm, cỏ và các vật liệu sợi dài khác, sẽ không có hiện tượng quanh co và rạn nứt, sản xuất đáng tin cậy và ổn định, công suất sản xuất 1200Kg trên.

1. Q: Bạn là một nhà sản xuất, công ty kinh doanh hay một bên thứ ba?

A: Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã xây dựng công ty của chúng tôi từ năm 2008.

2. Q: Nhà máy của bạn ở đâu?

A: địa chỉ nhà máy của chúng tôi là: số 32 Xiaying Road Qiaoqi làng Xuxiake Town thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

3. Hỏi: lượng đặt hàng tối thiểu của bạn, bạn có thể gửi mẫu cho tôi?

A: Số lượng tối thiểu của chúng tôi là 1 bộ, vì sản phẩm của chúng tôi là thiết bị máy móc, rất khó để gửi cho bạn các mẫu, tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

4. Hỏi: Mức chất lượng nào là sản phẩm của bạn?

A: Chúng tôi đã nhận được CE, ISO, SGS, TUV, SONCAP giấy chứng nhận cho đến nay.

5. Hỏi: Thời gian giao hàng của máy tính là bao lâu?

A: Nói chung, thời gian giao hàng của máy là khoảng 30 ngày, máy tùy chỉnh sẽ được phân phối như là thương lượng với khách hàng của chúng tôi.

6. Hỏi: Máy có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: Chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, hãy đặt logo của bạn cũng có sẵn.

Chào mừng bạn đến mua máy ép ép sinh khối máy ép ép nặng báo chí sản xuất tại Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới và các nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn dịch vụ xuất sắc.
Hot Tags: Máy ép biomass ép nhiên liệu báo chí, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc