Máy ép thủy lực 150 tấn

150 tấn ép thủy lực mô tả 150 tấn ép thủy lực dùng không thể thiếu mảng Hàn loại khung hình, độ cứng toàn bộ là tốt, và cường độ nén cao. Áp lực, đột quỵ, áp lực có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của cách nhấn quá trình, các vật liệu hàng đầu, với...

150 tấn ép thủy lực mô tả

150 tấn ép thủy lực dùng không thể thiếu mảng Hàn loại khung hình, độ cứng toàn bộ là tốt, và cường độ nén cao. Áp lực, đột quỵ, áp lực có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của quá trình bức xúc, các vật liệu hàng đầu, với thủy lực phụt và composite ejector hoặc nông bản vẽ khác nhau có nguồn gốc các mô hình, phát minh được áp dụng cho một loạt các báo chí hình thành quá trình. Sau khi áp lực thủy lực kẹp khối đạt đến áp lực xếp của chỉ một vài giây nữa. Bình dầu thấp hơn được sử dụng trong ép thủy lực, và nó là thuận tiện hơn để thay thế và làm sạch xe tăng.

Phạm vi áp dụng

kim loại hoặc các bộ phận kim loại không dập, ép, nông vẽ, tạo hình, ép và cắt cạnh; sản phẩm đặc trưng ép là watchcase, watchband, kính khung và các bộ phận, khung, tableware, dấu hiệu, ổ khóa, ô tô và bộ phận phần cứng vv.

Lợi thế

1. liên tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: đối với sự phát triển của thị trường quốc tế, công ty chúng tôi là làm cho hai đột phá, cụ thể là mạng lưới và dịch vụ. Baler, báo chí, con cá sấu kéo thủy lực, cần trục chân tấm cắt là bốn mô hình chính đã thành công tiến vào thị trường nước ngoài. và cải thiện chất lượng sản xuất để đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng.

2. tích hợp quản lý: công ty chúng tôi đã thiết lập một mối quan hệ hợp tác lâu dài ổn định với một số nhà sản xuất. Bộ phận cốt lõi chính máy của chúng tôi, sử dụng động cơ Đức Siemens, Pháp Schneider electric, USA KK đo áp suất, USA parker Van, Đức Rexroth Van, áp lực Pikes cao ống... Quản lý toàn vẹn đã giành được sự ưu ái của đa số khách hàng. Khách hàng của chúng tôi là qua cả hai ở nhà và ở nước ngoài.

3. nhỏ lợi nhuận: sức mạnh của công ty chúng tôi, lại tín dụng, theo hợp đồng, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đã giành được sự tin tưởng của khách hàng theo nguyên tắc của các thể loại khác nhau và các mức giá thấp. Chào mừng khách hàng cũ và mới từ nhà và ở nước ngoài gọi điện thoại hoặc đến công ty chúng tôi để tư vấn và đàm phán. Liên tiếp 10 năm bán hàng increasement.

1. Q:Are bạn là một nhà sản xuất, kinh doanh công ty hay một phần ba Đảng?

A: chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi có builded lên công ty chúng tôi kể từ năm 2008.

2. Q:Where là các nhà máy của bạn nằm?

A: chúng tôi địa chỉ nhà máy: No.32 hạ Road Qiaoqi làng Xuxiake tỉnh thành phố Jiangyin, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

3. Q:How tôi có thể đến nhà máy của bạn?

A: xưởng sản xuất gần Thượng Hải bay, chúng tôi có thể đón bạn tại sân bay.

4. Q:If tôi sẽ cần phải ở lại tại chỗ của bạn cho vài ngày, có thể để cuốn sách khách sạn đối với tôi?

A:It luôn luôn là niềm vui của tôi, Dịch vụ đặt khách sạn.

5. hỏi: những gì là của bạn số lượng đặt hàng tối thiểu, có thể bạn gửi cho tôi mẫu?

A: chúng tôi số lượng tối thiểu là 1 bộ, như sản phẩm của chúng tôi là máy móc thiết bị, nó là khó khăn để gửi cho bạn các mẫu, Tuy nhiên, chúng tôi có thể gửi cho bạn danh mục, nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm công ty của chúng tôi.

6. hỏi: mà mức độ chất lượng những sản phẩm của bạn?

A: chúng tôi đã nhận CE, ISO, SGS, TUV, SONCAP giấy chứng nhận cho đến nay.

7. hỏi: thời gian giao hàng của máy tính của bạn là gì?

A: nói chung, thời gian giao hàng của máy của chúng tôi là khoảng 30 ngày, tùy chỉnh máy sẽ được chuyển giao như đàm phán với khách hàng của chúng tôi.

8. Q:Can máy được tùy chỉnh như nhu cầu của chúng tôi, chẳng hạn như đặt trên logo của chúng tôi?

A: chắc chắn máy của chúng tôi có thể được tùy chỉnh như nhu cầu của bạn, đặt trên biểu tượng của bạn cũng có sẵn.

Chào mừng đến mua máy ép thủy lực 150 tấn xuất xứ Trung Quốc từ nhà máy của chúng tôi. Là một trong hàng đầu thế giới như vậy nhà sản xuất và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bây giờ chỉ là sản phẩm chất lượng tốt nhất nhưng cũng có dịch vụ tuyệt vời.
Hot Tags: Máy ép thủy lực 150 tấn, Trung Quốc, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà sản xuất, sản xuất tại Trung Quốc